Giới thiệu chung

Công ty TNHH dệt may xuất khẩu Quang Minh là công ty đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực hàng dệt may xuất khẩu trong đó đặc biệt là sản xuất và xuất khẩu mặt hàng khăn .

Hình 1: Công ty TNHH dệt may xuất khẩu Quang Minh

Được hình thành và phát triển tại làng Mẹo( Phương La -Thái Phương-Hưng Hà-Thái Bình) là một làng nghề nổi tiếng về các mặt hàng dệt may xuất khẩu như khăn mặt, khăn tắm, khăn ăn…….. Công ty đã được thừa hưởng kinh nghiệm lâu năm vốn có của làng nghề và đã tạo ra những sản phẩm tốt và chất lượng đã được đánh giá cao trên thị trường.

Hình 2: Kho khăn trắng

Hình 3: Kho Mộc và kho Sợi

 Từ một công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm về khăn trong nước. Công ty TNHH dệt may xuất khẩu Quang Minh đã vươn ra tầm khu vực và thế giới, các sản phẩm của công ty đã xuất khẩu khăn sang một số thị trường lớn như : Nhật Bản, Hàn Quốc ,Mỹ , Singapore… và hiện nay công ty đang có kế hoạch tiếp tục mở rộng thị trường ra nhiều nước. 

Các sản phẩm của công ty như: khăn mặt, khăn ăn, khăn tắm, khăn đa năng… của Quang Minh được người dùng trong nước và thế giới ưa chuộng . Khăn của Công ty TNHH dệt may xuất khẩu Quang Minh không chỉ mềm mại thoải mái khi sử dụng mà còn chất lượng luôn đảm bảo về an toàn .

Hình 4: Xưởng may

Chúng tôi đầu tư một dây chuyền công nghệ lớn trong sản xuất khăn, đồng thời ,công ty còn đang tạo việc làm cho 1000 lao động và còn tiếp tục tăng lên. Trong dây chuyền sản xuất các công đoạn làm đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt để tao ra những hàng dệt may xuất khẩu chất lượng cao với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Hình 5 : Phân xưởng đóng gói phân loại

Hình 7: Máy kiểm kim loại.

Quang Minh luôn đặt uy tín lên hàng đầu và cam kết làm ra những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất.

Tầm nhìn

  • Trở thành một trong những Trung tâm Dệt May của Khu vực miền bắc có thiết bị hiện đại, môi trường thân thiện, tăng trưởng bền vững và hiệu quả hàng đầu trong ngành Dệt May Việt Nam.

Triết lý kinh doanh

  • Khách hàng luôn là trọng tâm trong việc hoạch định chính sách và chiến lược
  • Làm đúng ngay từ đầu
  • Đoàn kết, hợp tác, chia sẻ, trách nhiệm xã hội;
  • An toàn, hiệu quả, bền vững và chuẩn mực quốc tế

Phương châm hoạt động

  •  Năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, tận tâm, minh bạch, hiện đại.
  • Mọi hoạt động đều hướng đến khách hàng.
  • Người lao động được quyền phấn đấu, cống hiến làm việc hết mình, được quyền hưởng thụ đúng với chất lượng, hiệu quả của cá nhân đóng góp, được quyền tôn vinh cá nhân xuất sắc, lao động giỏi.
NHẬP THÔNG TIN LIÊN HỆ

(*) Thông tin bắt buộc

THÔNG TIN LIÊN HỆ

+ Địa chỉ: Thôn Phương La 1 – Xã Thái Phương – Huyện Hưng Hà – Tỉnh Thái Bình.

+ Điện thoại: 0981.157.818

+ Email: detmayquangminh.vn@gmail.com

+ Website: www.detmayquangminh.vn